CHÚC MỪNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CHÂU ÂU CỦA VIETTHOME FURNITURE

GIỚI THIỆU CHUNG

Được thành lập từ năm 2005, Với mong muốn thâu tóm thị trường Hà Nội và Hồ Chí Minh cũng như vươn mình ra thị trường thế giới. Viethome Furniture rất vui mừng thông báo đến quý khách hàng văn phòng đại diện toàn Châu Âu với trụ sở tại Pháp

 Địa chỉ văn phòng đại diện Châu Âu: 27 mail d’Allagnat, 63000 Clermont-Ferrand, France.

Hotline Đại diện Châu Âu: +33 686 75 4020

Trong những năm vừa qua Viethome luôn là địa chỉ đáng tin cậy của trong và ngoài nước khi nhắc đến sản phẩm nội thất gỗ xuất khẩu cao cấp.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm sản phẩm xuất khẩu ra các thị trường lớn như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc… Viethome tự tin mình sẽ làm hài lòng quý khách hàng tại thị trường bán lẻ nước ngoài nói chung cũng như thị trường Châu Âu nói riêng.

Để đáp ứng nhu cầu cũng như khẳng định vị thế thương hiệu Viethome Furniture quyết định ký kết hợp đồng và mở văn phòng đại diện tại Pháp mong sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả lại hợp lý nhất.

Ngày nay chúng ta không còn suy nghĩ cách đơn giản “ Nội Thất” là những đồ dùng cần có trong một ngôi nhà hay những đồ dùng cần có để phục vụ công việc tại văn phòng mà “Nội thất” bây giờ là phải tận dụng được hết giá trị cũng như vai trò của nó đối với đời sống con người, không chỉ là công cụ phục vụ cho đời sống, sinh hoạt và làm việc mà còn là không gian thư giãn thể hiện cá tính riêng của từng gia chủ.

Với phương châm không ngừng đổi mới, liên tục sáng tạo và luôn tiên phong đón đầu xu hướng, Viethome Furniture tin chắc sẽ mang đến cho khách hàng mỗi sản phẩm là mỗi tác phẩm chứa đựng đầy trí tuệ, nghệ thuật, cảm hứng, say mê của đội ngũ Kiến trúc sư hơn 10 năm kinh nghiệm.

Giá trị làm nên thương hiệu

Từng nhân viên trong Viethome  Furniture luôn tuân thủ các giá trị:

  • Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cốt lõi và là động lực phát triển của Công ty.
  • Mong muốn mang đến một sản phẩm nội thất mang thương hiệu Việt Nam nhưng xứng tầm ngang hàng với thế giới.
  • Phát triển công ty đi cùng trách nhiệm với cộng đồng xã hội.
  • Xây dựng một thương hiệu bền vững lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi.

 Sản phẩm của Viethome

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất hàng xuất khẩu và thi công  đồ gỗ nội thất cao cấp:

  • Nội thất gia đình
  • Nội thất Văn Phòng
  • Nội thất quán cà phê
  • Chất liệu gỗ tự nhiên: Ash (Tần bì) và Walnut (óc chó)

Ưu điểm đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất liệu được làm từ gỗ tự nhiên 100% với loại sơn sử dụng đủ tiêu chuẩn xuất khẩu ra các thị trường khó tính,  kết hợp với cơ sở sản xuất dựa trên dây chuyền máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Cam kết với khách hàng

+ Tư vấn, vận chuyển và lắp đặt miễn phí 100%

+ Giá sản phẩm hợp lý nhất

+ Giao hàng đúng tiến độ

+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ

+ Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.

Lời kết

          Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Viethome Furniture trong suốt thời gian qua, chúng tôi hy vọng sẽ còn nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và tin dùng trong những chặng đường tiếp theo của Viethome.

Mong sự hợp tác này sẽ là bước đầu để mang sản phẩm nội thất gỗ Viethome vươn mình ra khắp thị trường thế giới.